z-lib

UBND HUYỆN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CÁN BỘ

Chiều ngày 20/3/2024, UBND huyện Đông Giang tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về điều động, bổ nhiệm cán bộ. Đến dự có đồng chí A Vô Tô Phương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì; ông Bhiryu Long UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Đỗ Hữu Tùng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị: Văn phòng HĐND&UBND huyện, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Văn hóa và Thông tin và Ban quả lý dự án ĐTXD-PTQĐ huyện.

Tại buổi công bố, đồng chí Nguyễn Đức Hiếu - Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện công bố các Quyết định số 466, 467, 468 và 469/QĐ-UBND ngày 14/3/2024 của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý. Theo đó, điều động ông Lê Minh Tuấn - Bí thư Đảng ủy xã Mà Cooih đến công tác tại Văn phòng HĐND&UBND huyện đồng thời bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện kể từ ngày 20/3/2024; điều động ông Phong Thái - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Kà Dăng đến công tác tại Phòng Văn hóa và Thông tin huyện đồng thời bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện kể từ ngày 20/3/2024; điều động ông Thái Thọ - Phó Giám đốc Ban quả lý dự án ĐTXD-PTQĐ huyện đến công tác tại Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện đồng thời bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện kể từ ngày 15/3/2024; điều động ông Nguyễn Văn Nhân - Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện đến công tác tại Ban quản lý dự án ĐTXD-PTQĐ huyện đồng thời bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban quản lý dự án ĐTXD-PTQĐ huyện kể từ ngày 15/3/2024. Thời hạn bổ nhiệm các chức danh trên là 5 năm.

Trao Quyết định và chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm. Đồng chí A Vô Tô Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác để cùng với tập thể đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Lê Minh Tuấn, Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện bày tỏ niềm vinh dự khi được Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện tin tưởng, tín nhiệm giao trọng trách, nhiệm vụ mới. Trên cương vị mới, các đồng chí hứa sẽ không ngừng học hỏi, tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cùng với tập thể đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin: Phòng Nội vụ huyện Đông Giang