Huyện Đông Giang công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ

Sáng ngày 29/3/2024, UBND huyện Đông Giang tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về bổ nhiệm cán bộ. Đến dự có đồng chí Đỗ Hữu Tùng- Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì; cùng Chi bộ, tập thể lãnh đạo, công chức Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện.

Tại buổi công bố đồng chí Nguyễn Đức Hiếu - Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện công bố Quyết định số 528/QĐ-UBND ngày 25/3/2024 của Chủ tịch UBND huyện về bổ nhiệm đồng chí Lê Thị Kim Tình - Chuyên viên Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện giữ chức vụ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện kể từ ngày ký quyết định (25/3/2024).
Trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Lê Thị Kim Tình được bổ nhiệm giữ chức vụ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện. Đồng chí Đỗ Hữu Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn trong thời gian tới, đồng chí tiếp tục phấn đấu, phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác để cùng với tập thể đơn vị hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao về lĩnh vực Tài nguyên, khoáng sản và môi trường trong thời gian đến.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Thị Kim Tình - Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện bày tỏ niềm vinh dự khi được Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện tin tưởng, tín nhiệm giao trọng trách, nhiệm vụ mới. Trên cương vị mới đồng chí hứa sẽ không ngừng học hỏi, tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cùng với tập thể đơn vị phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ theo lĩnh vực đơn vị phụ trách, tham mưu.

Nguồn tin: Phòng Nội vụ huyện Đông Giang.