Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin

Sở Nội vụ triển khai cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ ba

Thực hiện Kế hoạch Cải cách hành chính năm 2015 của tỉnh và của Sở Nội vụ, trong những tháng đầu năm 2015, Sở Nội vụ đã phối hợp với Trung tâm Công nghệ Thông tin (QTI) triển khai xây dựng hệ thống dịch vụ công trực tuyến mức độ ba ở 04 lĩnh vực: Quản lý công chức viên chức, thi đua khen thưởng, quản lý nhà nước về tôn giáo và văn thư lưu trữ với 29 thủ tục.

Giao diện trang chủ Hệ thống dịch vụ công trực tuyến Sở Nội vụ

Thực hiện Kế hoạch Cải cách hành chính năm 2015 của tỉnh và của Sở Nội vụ, trong những tháng đầu năm 2015, Sở Nội vụ đã phối hợp với Trung tâm Công nghệ Thông tin (QTI) triển khai xây dựng hệ thống dịch vụ công trực tuyến mức độ ba ở 04 lĩnh vực: Quản lý công chức viên chức, thi đua khen thưởng, quản lý nhà nước về tôn giáo và văn thư lưu trữ với 29 thủ tục. Hiện nay, Hệ thống đang được triển khai thử nghiệm tại địa chỉ http://dichvucong.sonoivu.quangnam.gov.vn/. Dự kiến trong tháng 7 sẽ công bố và đưa vào triển khai thực hiện trong toàn ngành.

Đây là một nội dung hiện đại hóa nền hành chính tại cơ quan Sở Nội vụ được Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Nội vụ quan tâm, chỉ đạo thực hiện quyết liệt với mục đích tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý, góp phần nâng cao hiệu lực hiệu quả quản lý, giảm chi phí, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tổ chức và công dân khi thực hiện thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nội vụ.

Tính đến thời điểm 30/6/2015, trên địa bàn tỉnh có 6 Sở, ngành và 2 địa phương đã triển khai thực hiện cung cấp dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3 với tổng 34 thủ tục.

Nguồn tin: http://noivuqnam.gov.vn/

[Trở về]

Các tin khác:

Tin mới

Tin đọc nhiềuCỔNG TTĐT CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Số 268 Trưng Nữ Vương, TP Tam Kỳ, Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập