Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin

Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng về công tác cải cách hành chính cho cán bộ, công chức năm 2019.

Triển khai Quyết định số 3873/QĐ-UBND ngày 26/12/2018 của UBND tỉnh về ban hành Kế hoạch đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Quảng Nam năm 2019. Sáng ngày 27.6, Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam phối hợp với Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực cán bộ Đà Nẵng tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng về công tác cải cách hành chính cho cán bộ, công chức năm 2019.
Quang cảnh Lễ Khai giảng

Đến dự Lễ khai giảng có Tiến sĩ Đỗ Thanh Phương - Giám đốc Trung tâm Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực cán bộ Đà Nẵng, Thạc sĩ Chế Viết Sơn - Giảng viên - Nguyên Phó Giám đốc Sở Nội vụ TP Đà Nẵng và các học viên tham gia lớp học.


Tiến sĩ Đỗ Thanh Phương - Giám đốc Trung tâm Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực cán bộ Đà Nẵng,
phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu khai giảng, Tiến sĩ Đỗ Thanh Phương - Giám đốc Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực cán bộ Đà Nẵng cho biết: công tác cải cách hành chính là một trong những nội dung quan trọng trong công cuộc xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa. Theo đó công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức là một trong những nội dung quan trọng của nền công vụ trên con đường xây dựng nền hành chính hiện đại thực sự có tính chuyên môn hóa nghề nghiệp cao. Chính vì vậy, lớp học lần này sẽ là cơ hội để các học viên chia sẻ, trao đổi cũng như gặt hái cho mình những kiến thức bổ ích vận dụng vào hoạt động công vụ của mình. Tiến sỹ Đỗ Thanh Phương cũng động viên các học viên tham gia lớp học một cách nghiêm túc, tập trung thời gian nghiên cứu tài liệu, thảo luận, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm, sớm áp dụng những kiến thức được học vào thực tiễn công việc.

Theo Kế hoạch, lớp bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng về công tác cải cách hành chính năm 2019 có gần 200 học viên đăng ký tham gia lớp học, được chia làm 02 lớp: lớp thứ nhất từ ngày 27/6 đến hết ngày 28/6 dành cho đối tượng là Chuyên viên tham mưu thực hiện công tác cải cách hành chính thuộc UBND các huyện, thị xã, thành phố; lớp thứ hai từ ngày 02/7 đến hết ngày 03/7 dành cho đối tượng là Lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc UBND các huyện, thị xã, thành phố.


Thạc sĩ Chế Viết Sơn - Giảng viên - Nguyên Phó Giám đốc Sở Nội vụ TP Đà Nẵng,
 bắt đầu giảng dạy chuyên đề đầu tiên của lớp bồi dưỡng

Tin, ảnh: Hòa Tiên - Phòng Cải cách hành chính

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Tin mới

Tin đọc nhiềuCỔNG TTĐT CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Số 268 Trưng Nữ Vương, TP Tam Kỳ, Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập