Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Chi tiết tin

Khảo sát sự hài lòng của người dân, tổ chức về sự phục vụ của cơ quan hành chính trên địa bàn tỉnh năm 2022

UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch số 4273/KH-UBND về việc khảo sát, đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh năm 2022.Theo đó, kế hoạch thực hiện khảo sát sự hài lòng của người dân, tổ chức về sự phục vụ của cơ quan hành chính gồm 6 tiêu chí: Thông tin chung của đối tượng được khảo sát; mức độ hài lòng về sự phục vụ của công chức, viên chức tiếp nhận và xử lý hồ sơ; mức độ hài lòng chung về cả quá trình giải quyết thủ tục hành chính; mức độ hài lòng chung về cả quá trình giải quyết thủ tục hành chính; mức độ tiếp cận thông tin về dịch vụ hành chính công; ý kiến góp ý của người dân, tổ chức để cải thiện chất lượng phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước.

UBND tỉnh yêu cầu công tác khảo sát phải được thực hiện một cách khách quan, khoa học, độ tin cậy cao, kết quả bảo đảm phản ánh trung thực, sát thực tế về sự phục vụ của cơ quan hành chính trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, nội dung câu hỏi phải đơn giản, dễ hiểu để mọi người dân dễ dàng trả lời. Kế hoạch nêu rõ, đối tượng tham gia khảo sát, đánh giá phải là những cá nhân, tổ chức đã thực hiện các thủ tục hành chính với cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh.

Kế hoạch khảo sát lần này nhằm ánh giá khách quan chất lượng cung ứng dịch vụ hành chính công của các cơ quan hành chính nhà nước đối với người dân và tổ chức. Thông qua việc khảo sát, đánh giá, các cơ quan hành chính nhà nước nắm bắt được yêu cầu, mong muốn của người dân, tổ chức để có những những giải pháp cải thiện, nâng cao chất lượng phục vụ và cung ứng dịch vụ của cơ quan hành chính nhà nước.

Nguồn: Tổng đài 1022 Quảng Nam

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Tin mới

Tin đọc nhiềuCỔNG TTĐT CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Số 268 Trưng Nữ Vương, TP Tam Kỳ, Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập